Triển lãm giao thương quốc tế ngành chế tạo

FBC ASEAN 2024

18~20/09/2024

ICE, 91 Tran Hung Dao, Ha Noi

Chiều ngày 11/04/2024, Hiệp Hội Công Nghiệp Hỗ Trợ Việt Nam (VASI) đã tổ chức thành công VASI CEO Summit lần 1 năm 2024 với chủ đề “Hành trình từ linh kiện đến sản phẩm” cùng sự tham gia của hơn 90 hội viên.

Trong xu hướng toàn cầu hóa và mở cửa thị trường, ngành công nghiệp hỗ trợ Việt Nam đang đứng trước nhiều cơ hội và thách thức đồng thời. “Hành trình từ linh kiện đến sản phẩm hoàn chỉnh” không chỉ là một quá trình sản xuất; nó còn là biểu tượng của sự đổi mới, tối ưu hóa và hợp tác quốc tế trong ngành công nghiệp hỗ trợ.

Trong khuôn khổ sự kiện, với sự tham gia của các diễn giả uy tín đến từ TOYOTA Việt Nam; Tập đoàn HANEL PT, Công ty CP dụng cụ cơ khí xuất khẩu EMTC đã cung cấp những thông tin có giá trị nhằm khẳng định vai trò và vị thế của ngành công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam trong việc tạo ra giá trị gia tăng cho sản phẩm hoàn chỉnh. Quá trình chuyển đổi từ linh kiện thô sang sản phẩm cuối cùng không chỉ đòi hỏi sự chính xác cao về mặt kỹ thuật mà còn cần sự sáng tạo và ứng dụng công nghệ mới. Việt Nam, với lợi thế về lao động có kỹ năng và chi phí cạnh tranh, đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực này trên trường quốc tế.

Các ý kiến trao đổi từ các vị khách mời tạo cơ hội kết nối sâu rộng, mang lại tương tác tích cực cho các doanh nghiệp ngành Công nghiệp hỗ trợ, cung cấp thông tin hữu ích hữu ích và kiến thức, giải pháp về ngành. Đặc biệt chia sẻ tại chương trình, bà Bùi Thị Hồng Hạnh – Phó Chủ tịch VASI đã bày tỏ quan điểm: Hành trình từ linh kiện đến sản phẩm hoàn chỉnh không chỉ dừng ở ước mơ hay khẩu hiệu mà nó cần sự hành động có tính liên kết của Hội viên VASI.

Trong kế hoạch hoạt động năm 2024 của VASI, triển lãm giao thương quốc tế ngành chế tạo FBC ASEAN 2024 nổi lên như một điểm sáng trong việc chủ động trong thực hiện hành trình từ linh kiện đến sản phẩm hoàn chỉnh. NC Network Việt Nam là doanh nghiệp kết nối kinh doanh trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ, chế tạo giữa các doanh nghiệp Việt Nam với thị trường Nhật Bản, hiện đang là Hội viên tích cực VASI cam kết thực hiện trách nhiệm cầu nối kinh doanh của mình. Điều đó đã được minh chứng bằng thông tin cập nhật về sự kiện với sự tham gia của các nhà mua hàng tiềm năng như: Taisei Holdings, Bando, Hondaseiki, và Tiger,… và nhiều nhà mua khác trong nước và quốc tế.

Triển lãm giao thương quốc tế ngành chế tạo FBC ASEAN 2024 là cơ hội để các doanh nghiệp trong lĩnh vực Gia công cơ khí; Khuôn mẫu; Điện – điện tử; Tự động hóa; Cao su, nhựa.. tăng cường chia sẻ, gắn kết và hành động, tạo nên những sản phẩm hoàn chỉnh mang thương hiệu Made in Việt Nam.

Chuỗi sự kiện FBC ASEAN 2024:

Hội trường Hà Nội: 17-19/07/2024 | 9:00 ~ 17:00

Địa chỉ: Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội (91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội)

Bangkok: 15-18/05/2024 | 10:00 ~ 18:00

Địa chỉ: BITEC (88 Debaratna Rd, Bang Na Tai, Bang Na, Bangkok)

Online: 25-27/09/2024

Thông tin triển lãm, xem thêm tại: fbcasean.vn

Đăng ký tham gia gian hàng ngay tại: https://s.nc-net.vn/exhibitorregistration

Đăng ký tham quan triển lãm tại: https://s.nc-net.vn/visitor

Liên hệ NC Network Việt Nam để được hỗ trợ:

Tel: 0962-745-626(Ms. Loan)/ 093-459-5086(Ms. Huệ)

E-mail: [email protected] / [email protected]

**Một số hình ảnh trong sự kiện

NC Network Việt Nam là nhà tài trợ đồng của VASI CEO Summit 2024

Mrs. Bùi Thị Hồng Hạnh – Phó chủ tịch hiệp hội VASI

Diễn giả phát biểu tại VASI CEO Summit 2024

Diễn giả phát biểu tại VASI CEO Summit 2024

Facebook
Twitter
LinkedIn

Đơn vị tổ chức:

NC NETWORK VIETNAM JSC

  TEL: +84-24-3247-4577

Email: [email protected]

Address: 14F, Building 444 Hoang Hoa Tham, Thuy Khue, Tay Ho, Ha Noi

HP: https://nc-net.vn/