10000
giao thương tiềm năng
1000000 usd
Giá trị giao dịch/năm
80 %
DNTL hài lòng

FBC ASEAN 2024

Kết nối kinh doanh vượt không gian, thời gian, tối ưu chi phí

Tại Việt Nam:

 • Thời gian: 09:00 ~ 17:00 ngày 18~20/09/2024
 • Địa điểm: Trung tâm Triển lãm quốc tế I.C.E Hanoi
  91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Quy mô dự kiến: 300 gian hàng
 • Khách tham quan dự kiến: 10,000 lượt người

Tại Thái Lan:

 • Thời gian: 10:00 ~ 18:00 15~18/05/2024
 • Địa điểm: BITEC(88 Debaratna Rd, Bang Na Tai, Bang Na, Bangkok)

Online:

 • Thời gian: 25~27/09/2024 (dự kiến)
 • Hình thức: Online Meeting

FBC ASEAN là Triển lãm giao thương quốc tế ngành chế tạo được tổ chức định kỳ hàng năm tại Việt Nam và Thái Lan, kết hợp giữa hình thức ONLINE & OFFLINE, thu hút sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước, trong đó có ít nhất 20 nhà mua hàng (tham gia theo hình thức OFFLINE) và hàng chục nhà mua hàng (tham gia theo hình thức ONLINE) đang có nhu cầu tìm nhà cung cấp để nội địa hóa.

FBC ASEAN hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội quảng bá thông tin và kinh doanh tiềm năng cho cộng đồng doanh nghiệp ngành chế tạo, khi mang tới cho doanh nghiệp tham gia không chỉ đơn thuần là một dịch vụ triển lãm, mà là một hệ sinh thái kết nối xuyên suốt trước, trong, sau sự kiện.

▶▶▶ Hành trình tham gia FBC ASEAN ▶▶▶

Kết quả tổ chức FBC qua các năm

Kết quả FBC ASEAN 2023

Doanh nghiệp triển lãm nói về FBC ASEAN

DN Nhật Bản Y - gia công cơ khí chính xác

Năm 2022, chúng tôi đã đến tham quan tại FBC và có đơn hàng với Doanh nghiệp triển lãm. Vì thế năm 2023 chúng tôi đã quyết định tham gia trưng bày và đã có nhiều kết nối chất lượng.

DN Việt Nam T
- sản xuất tủ bảng điện

Đây là năm thứ 5 chúng tôi tham gia FBC. Chúng tôi đánh giá cao về FBC. Đây thật sự là sân chơi chuyên nghiệp dành cho các DN sản xuất chế tạo. Đây cũng là cơ hội để các DN trong ngành có thể gặp gỡ, giao lưu với nhau và có khả năng hợp tác sau này

DN Nhật Bản S
- sản xuất bulông ốc vít

Bởi vì sản phẩm của chúng tôi là hàng chuyên biệt nên chúng tôi không đi bán hàng như thông thường. FBC là triển lãm chuyên ngành chế tạo nên chúng tôi đã quyết định tham gia để giới thiệu cho khách hàng về sản phẩm của chúng tôi. Từ khi FBC được tổ chức tại Việt Nam năm 2017, năm nào chúng tôi cũng tham gia. Ban đầu chúng tôi mới chỉ có 3-4 khách hàng nội địa, đến nay đã tăng lên 50 khách hàng.

DN Việt Nam I - gia công cơ khí, kim loại tấm

Đây mới là năm thứ 2 chúng tôi tham gia FBC nhưng theo cảm nhận khi tham gia FBC 2022 và FBC 2023 chúng tôi nhận thấy triển lãm FBC có sức hút với rất nhiều người, có nhiều đơn vị quan tâm và đến tham quan. Trong 3 ngày triển lãm chúng tôi có khoảng 200 – 300 lượt khách đến tham quan gian hàng quan tâm về dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cũng đã trao đổi và có một số khách hàng tiềm năng đi đến ký kết hợp đồng.

Thông tin tổ chức

⚙️ Đơn vị tổ chức

NC Network Group là đơn vị của Nhật Bản chuyên về kết nối doanh nghiệp ngành chế tạo, sở hữu cơ sở dữ liệu của gần 40,000 nhà máy tại Nhật Bản, Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc, thực hiện hàng triệu cuộc kết nối kinh doanh trong gần 30 năm qua. Hệ sinh thái kết nối tuần hoàn từ Online đến Offline của NC Network hỗ trợ toàn diện hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

NC Network Việt Nam thành lập năm 2010, hiện đang phát triển mạng lưới thông tin của hơn 4.000 nhà máy tại Việt Nam, thực hiện nhiều chương trình kết nối kinh doanh và điều tra thông tin theo sẹ uy thác của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp… Hiện NC Network Việt Nam là đại diện hỗ trợ kinh doanh (Japan Support Desk) của các tỉnh Saitama (từ năm 2014), Osaka (từ 2021), Kouchi (từ năm 2023).

Tìm hiểu thêm về hoạt động của NC Network Group tại: https://nc-net.vn/

⚙️ Đơn vị đồng hành

 • Hiệp hội công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VASI)
 • Các cơ quan chính phủ, tổ chức hỗ trợ doanh nghiệp, tổ chức tín dụng… tại các nước:

THE BANK OF NAGOYA,LTD. / THE MIYAZAKI BANK, LTD. / FIDEA Holdings / The Aichi Bank,Ltd. / THE GIFU SHINKIN BANK / The Juroku Bank, Ltd. / THE SHIGA BANK, LTD. / SHIGA PREFECTURE / THE TOHO BANK / Fukushima Prefecture / THE HACHIJUNI BANK,LTD. / THE HYAKUGO BANK, LTD. / The Bank of Kyoto,Ltd / The Hyakujushi Bank, Ltd. / The Joyo Bank Ltd. / THE NANTO BANK, LTD. / Resona Bank, Limited. / Saitama Resona Bank,Limited / Kansai Mirai Bank, Limited / The Minato Bank, Ltd. / The San-in Godo Bank, Ltd. / THE FUKUI BANK CO,LTD.・FUKUI Pref / THE SHIMIZU BANK,LTD. / Hamamatsu Iwata Shinkin Bank / Sagamihara Industrial Promotion Foundation / KOCHI,JAPAN / Kiraboshi Bank / The 77 Bank,LTD. / City of Sendai / Miyagi Prefectural Government / Gifu Economic and Industrial Promotion Center / THE HEKIKAI SHINKIN BANK / The Shizuoka Bank,Ltd. / THE CHUGOKU BANK,LTD. / Kanagawa Industrial Promotion Center/Kanagawa Prefecture Government Singapore Representative Office / Aichi Prefectural Government / The Higo Bank,Ltd.

Đơn vị tổ chức:

NC NETWORK VIETNAM JSC

  TEL: +84-24-3247-4577

Email: [email protected]

Address: 14F, Building 444 Hoang Hoa Tham, Thuy Khue, Tay Ho, Ha Noi

HP: https://nc-net.vn/